"Quý khách hài lòng - Chúng tôi thành đạt"  
Tour du lịch trải nghiệmLiên lạc - Góp ýTìm kiếm
 
Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ cơ sở

      Theo đề nghị và nguyện vọng chính đáng của đơn vị (Doanh nghiệp ngoài quốc doanh) hoạt động kinh doanh về lĩnh vực văn hóa & du lịch.
Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh TT Huế phối hợp với Công ty TNHH Phú Đạt Gia tổ chức lễ Công bố Quyết định thành lập Chi bộ cơ sở vào ngày 15 tháng 6 năm 2013.
Đến dự lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Công ty TNHH phú Đạt Gia có đồng chí Ngô Duy Thanh – Phó Bí thư, các đồng chí trong ban Thường vụ, đại diện các ban của Đảng ủy khối Doanh nghiệp, các đồng chí bí thư, cấp ủy đại diện lãnh đạo các chi bộ và đơn vị liên kết hoạt đông kinh doanh, ban Lãnh đạo, các đảng viên và quần chúng ưu tú của công ty TNHH Phú Đạt Gia.
Theo báo cáo của Chủ tịch HĐTV - Tổng Giám đốc - Bí thư chi bộ Công ty TNHH Phú Đạt Gia; Chi bộ hiện có 3 đảng viên chính thức ngoài ra còn có 3 đảng viên đã chuyển đến làm việc (1 quản lý, 2 trực tiếp) đang làm thủ tục chuyển sinh hoạt và 4 Đối tượng đang làm thủ tục đề nghị Đảng ủy khối xét kết nạp.
 Công ty TNHH Phú Đạt Gia là đơn vị hoạt động về Tổ chức Sự kiện - Lữ hành, Khách sạn - Thương mại và Vận chuyển Du lịch. Với chỉ chưa đầy 5 năm hoạt động, nhưng đã nắm bắt kịp thời các cơ hội tiếp cận, kinh doanh trong bối cảnh kinh tế khó khăc khốc liệt. Công ty đã tìm đúng hướng đi để khẳng định được thương hiệu của mình trên thương trường trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh dịch vụ Văn hóa và Du lịch không những trên địa bàn tỉnh TT Huế mà còn trên phạm vi toàn quốc. Đã thực hiện thành công nhiều chương trình Quốc gia được các cấp các ngành trong tỉnh các tỉnh khác và các Bộ, Ban, Ngành, Hội Trung ương khen tặng.
 Chính vì sự trưởng thành nhanh chóng, mối quan hệ kinh doanh bền vững và sự ảnh hưởng, cũng như đóng góp có hiệu quả của các đảng viên đang làm việc trong công ty. Đồng thời nhận được sự hỗ trợ động viên, nhất trí cao từ những nhà đầu tư trong HĐTV, sự đồng ý của Ban Tổng Giám đốc đồng lòng xin Đảng ủy cấp trên cho tổ chức chi bộ Đảng cơ sở trong doanh nghiệp ngoài Quốc doanh với mục tiêu xây dựng thành công một doanh nghiệp hoạt động vững mạnh và hoàn thiện về mọi mặt.
 Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Bí thư Chi bộ cam kết:
- Tăng cường giáo dục tư tưởng, nâng cao nhận thức và đoàn kết, thống nhất hành động trong Chi bộ và trong toàn công ty để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị ở cơ sở.
- Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống lành mạnh, đấu tranh chống lãng phí, tham nhũng, quan liêu, chống tư tưởng và hành vi cơ hội, ngăn chặn các tệ nạn xã hội.
- Đẩy mạnh tuyên truyền và tổ chức thực hiện tốt công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, làm cho đảng viên, quần chúng, nhận thức sâu sắc tính cấp thiết phải chỉnh đốn, xây dựng Đảng trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế hiện nay.
- Xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, đáp ứng mọi yêu cầu thực hiện tốt các nhiệm vụ chỉ tiêu và kế hoạch của Đảng bộ cấp trên giao phó.
- Phối hợp với Lãnh đạo xây dựng Công ty hoạt động đúng hướng, đúng mục tiêu, không vi phạm quy chế và chính sách của Đảng của nhà nước, ngày càng phát triển và phát triển một cách bền vững về mọi mặt.
Chúc mừng chi bộ cơ sở Công ty THHH Phú Đạt Gia.
Xin giới thiêu một số hình ảnh trong buổi Lễ trọng đại của Công ty:


 Đồng chí Ngô Duy Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ và tặng hoa chúc mừng Chi bộ(1)

Đồng chí Ngô Duy Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ và tặng hoa chúc mừng Chi bộ(2)


 Đồng chí Châu Viết Quốc – UV Ban Thường vụ - Trưởng ban Tổ chức đọc Quyết định công bố thành lập Chi bộ cơ sở.


 Các đại biểu trong buổi lễ công bố quyết định và ra mắt chi bộ.


 Đại biểu (Đảng bộ Khối Doanh nghiệp) chụp ảnh lưu niệm với Chi bộ.


 Đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ.

 

 


 

 

Các bài viết khác ...
» Lãnh đạo Công ty thăm và kết nối các doanh nghiệp tại Lào và Thái Lan (02-06-2015)
» Chợ Quê ngày tết tại Trung tâm Du lịch Trải nghiệm Huế Xưa Huế Nay (02-06-2015)
» UBND TỈNH THỪA THIÊN HUẾ QUYẾT ĐỊNH PHÊ DUYỆT ĐIỀU LỆ HỘI PHA CHẾ THỨC UỐNG HUẾ (11-08-2014)
» GIỚI THIỆU CHỮ KÝ VÀ DẤU TRÒN HỘI PHA CHẾ THỨC UỐNG HUẾ (11-08-2014)
» Hội Bartender Huế Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2014 - 2019 (03-26-2014)
» Hội thảo Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển bền vững (07-11-2013)
» CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG HÁT DÒNG HƯƠNG (04-27-2013)
» THÔNG BÁO (V/v mời thí sinh tham dự đêm chung kết và trao giải) (04-22-2013)
» DANH SÁCH THÍ SINH VÀO CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG HÁT DÒNG HƯƠNG LẦN THỨ NHẤT - HUẾ 2013 (04-14-2013)
» Khai mạc cuộc thi Tiếng hát dòng Hương (03-26-2013)
 

"Quý khách hài lòng - Chúng tôi thành đạt"

 

© 2009 Bản quyền Công ty TNHH Phú Đạt Gia
Địa chỉ: Số 65 Nguyễn Biểu, Phường Thuận Thành, tp.Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
Đại diện: Lê Tân - Mã số thuế: 3300868836 - Điện thoại: 093 506 6789
Email: phudatgiahue@gmail.com  Website: www.phudatgiahue.com.vn